Top 1 Phong thủy-Tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ bằng Đồng

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ: 098 377 8098

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Bảo Hành

Trọn đời

Chất liệu

Đồng vàng

Kích thước

Cao 50cm, Ngang 22cm

Màu sắc

màu vàng

Trọng lượng

51kg

Vị trí đặt

Phòng khách, Phòng làm việc

Chia sẻ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ được nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn để trưng bày trong nhà hoặc thờ cúng với nguyện cầu cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp, có được tài lộc và sống lâu cùng con cháu.

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ là gì?

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ được xuất phát từ hình ảnh ba người có thật sống tại thời triều đại phong kiến của Trung Quốc. Ba người này bao gồm Tử Nghi (ông Phúc), Đậu Tử Quân (ông Lộc) và người còn lại là Đông Sơn Sóc (ông Thọ).

Tam đa Phúc – Lộc – Thọ đại diện cho 3 ước muốn mà ai cũng khao khát có được trong đời. Bởi mỗi ông đại diện cho một điều viên mãn nên thông thường người ta chọn cả 3 ông đứng cạnh nhau để có được mong ước trọn vẹn nhất.

Ý nghĩa của tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ trong phong thủy

Tượng ông Phúc: biểu tượng cho sự tốt lành, may mắn, con cháu thuận hòa. Tượng ông Phúc được chế tác đầu đội mũ vải, trên tay bế một đứa bé. Người ta đặt tượng ông Phúc trong nhà với ước nguyện ông mang lại nhiều phúc phần cho gia đình. Đặc biệt là ông sẽ giúp gia đình có được con cháu hòa thuận, hiếu thảo và thành đạt.

Tượng ông Lộc: biểu tượng cho tiền tài, sự giàu có và thịnh vượng. Ông Lộc luôn được chế tác đầu đội mũ quan, tay cầm vàng và gậy như ý. Tượng ông Lộc khi đặt trong nhà có ý nghĩa giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, vinh hoa phú quý.

Tượng ông Thọ: biểu tượng cho sự sống, sự trường thọ và sức khỏe. Ông Thọ luôn được chế tác với phần trán hói cao, râu dài tóc bạc, một tay cầm quả đào một tay chống gậy. Đặt tượng ông Lộc trong nhà, gia đình sẽ luôn được phù hộ về sức khỏe.

Cách đặt tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Về thứ tự đặt tượng: cần đặt tượng theo thứ tự từ trái qua phải lần lượt là ông Phúc – ông Lộc – ông Thọ. Tượng đặt theo thứ tự này sẽ có tác dụng phù trợ gia chủ về nhiều mặt của cuộc sống. Trong công việc sẽ ngày càng thuận lợi, về gia đình thì con cháu hiếu thảo, ngoan hiền, tiền bạc, của cải, sức khỏe của các thành viên cũng ngày càng tăng thêm.

Về vị trí đặt tượng: Gia chủ có thể đặt tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ ở nhiều vị trí trong nhà. Để tượng phát huy được hết các tác dụng, gia chủ nên đặt tại vị trí mang lại nhiều may mắn như một trong 2 bên cửa chính, phòng khách, phòng làm việc với hướng nhìn vào nhà. Cụ thể như sau:

Vị trí may mắn: Chọn đúng vị trí này, tượng có thể phù trợ gia chủ có được nhiều phúc đức, tiền tài và tuổi thọ. Ngược lại, nếu đặt tượng tại những vị trí xấu, không hợp tuổi thì sẽ khiến gia chủ gặp phải những điều xui xẻo, hao tài tốn của.

Một trong bai bên của cửa chính: Theo nhận định của chuyên gia phong thủy, khi đặt tại một trong hai bên cửa chính, gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn.

Đặt tượng tại phòng khách: Phòng khách là nơi nạp được nhiều khí nhất của ngôi nhà. Gia chủ đặt tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ tại đây sẽ ngăn chặn được luồng khí xấu vào nhà, giúp cuộc sống gia đình thêm sung túc.

Đặt tượng tại phòng làm việc: Ngoài phù trợ về cuộc sống đời thường mà tượng tam đa còn trợ giúp cho gia chủ nhiều về vận may và cơ hội trong công việc. Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ có công dụng mở rộng con đường sự nghiệp, làm ăn và kinh doanh thuận lợi.

Cách giữ tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ luôn sáng bóng

Khách hàng có thể sử dụng dung dịch RP7 chuyên dùng cho tượng đồng để giữ màu sắc tượng nguyên vẹn. Bằng cách phun một lớp dung dịch RP7 lên bề mặt của tượng để làm khô, sau đó sử dụng một lượng sáp kana vừa đủ và đợi cho khô. Tượng sẽ có màu sắc sáng bóng hơn.

Trong dung dịch RP7 có chứa benzotriazole – một chất chống oxy hóa rất tốt nên có thể làm sáng bóng màu sắc của tượng. Dung dịch hoạt động theo phương thức tạo ra một lớp màng mỏng trên bề mặt tượng, ngăn không cho đồng bị oxy hóa dưới tác động của môi trường. Trong lớp sáp kana có chứa polysiloxan tạo màng nước mỏng và ngăn phản ứng của đồng để tạo ra bề mặt sáng bóng.

Liên hệ tư vấn mua hàng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với đồ đồng Thành Lợi để được tư vấn về sản phẩm và báo giá.

Cơ sơ sản xuất đồ đồng Thành Lợi :

Ship cod toàn quốc

Thông tin đặt hàng:

Gọi ngay hoặc Zalo: 0983.778.098

Email: dodongthanhloivn@gmail.com

Địa chỉ:  Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

(1 đánh giá của khách hàng)

1 đánh giá cho Top 1 Phong thủy-Tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ bằng Đồng

  1. Gia Dụng Việt Nhật

    Mình mua đặt tại bàn thờ hệ thống cửa hàng, thấy thu hút được nhiều khách hàng hơn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *