Tượng Quan Vân Trường Bằng Đồng phong thủy đặt bàn làm việc

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ: 098 377 8098

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Bảo Hành

Trọn đời

Chất liệu

Đồng vàng

Kích thước

Cao 32cm, Ngang 26cm

Màu sắc

màu vàng

Trọng lượng

8kg

Vị trí đặt

Phòng khách, Phòng làm việc

Chia sẻ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Quan Vân Trường là 1 nhân vật nổi tiếng của Trung Hoa được khắc họa rõ nét qua câu chuyện dân gian, nghệ thuật kịch, chèo, tuồng hay qua bộ phim nổi tiếng “Tam Quốc Diễn Nghĩa”. Ông được người dân Trung Hoa coi như một biểu trượng của sự trượng nghĩa, lòng trung quân ái quốc, chí khí, chống lại các ác bảo vệ những người vô tội bị áp bức, bóc lột.

Tượng đồng Quan Vân Trường – Quan Công ngồi đọc sách không chỉ là một vật phẩm phong thủy được yêu thích ở Trung Quốc mà tại Việt Nam cũng rất được ưa  chuộng.

Tượng thường được trưng bày ở những nơi trang trọng trong nhà như phòng khách, phòng làm việc với ý nghĩa trấn trạch, xua đuổi tà ma, mang lại sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra có thể trưng bày tượng ở văn phòng công ty để mang lại sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ trong công việc.

Tượng đồng Quan Vân Trường ngồi đọc sách là gì?

Tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách là tượng đồng phong thủy được đúc bằng nguyên liệu đồng nguyên chất với đường nét tinh xảo toát lên được thần thái uy nghi, lẫm liệt nhưng vẫn văn phong nho nhã của một vị tướng quân văn võ song toàn.

 

Tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách không chỉ mang giá trị thẩm mỹ như trang trí mà nó còn mang giá trị tâm linh vô cùng sâu sắc đó là trấn trạch, đem lại tri thức cho mọi người.

Ý nghĩa tượng đồng Quan Vân Trường ngồi đọc sách trong phong thủy

Nhắc đến Quan Công chắc hẳn ai cũng biết ông là một người tài đức vẹn toàn, trung quân ái quốc, văn võ song toàn, không dễ dàng bị lay động trước bất cứ điều gì.

Để hiểu rõ hơn về phẩm chất tốt đẹp của ông, Thành Lợi mời các bạn cùng đọc câu chuyện sau:

Xưa kia ở Trung Quốc mặc dù là người chí khí, mưu lược, tài đức vẹn toàn nhưng vẫn có khoảng thời gian Quan Công bị chèn ép dưới chướng của Tào Tháo. Để có được sự quy hàng của Quan Công, Tào Tháo đã dùng mọi âm mưu, không từ 1 thủ đoạn nào đó là bắt nhốt 2 cô vợ xinh đẹp của Lưu Bị sắp xếp ở chung phòng với

Quan Công. Tào Tháo có ý nghĩ dùng nhan sắc xinh đẹp của 2 nàng Nhị Kiều mê hoặc khiến Quan công động lòng và làm điều đồi bại có lỗi với người anh em kết nghĩa của mình là Lưu Bị. Nhưng kế sách của Tào Tháo đã hoàn toàn thất bại, Quan Vân Trường chẳng mấy bận tâm, cả đêm chỉ chăm chú vào việc đọc sách (Xuân Thu). Điều này khiến Tào Tháo vô cùng bái phục.

Do đó, bức tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách được chế tác dựa vào câu chuyện trên tượng trưng cho đức tính trung nghĩa, quả cảm, kiên định và không dễ dàng bị lay động. Đây còn là bức tượng vô cùng ý nghĩa được trưng bày trong nhà với mục đích trấn trạch, xua đuổi tà khí xấu xâm nhập vào nhà.

Bức tượng Quan Công đại diện cho tầng lớp trí thức, mưu lược, văn võ song toàn nên những người lãnh đạo rất ưa chuộng mẫu vật phẩm phong thủy này và thường trưng bày ở nơi cao ráo, sạch sẽ như phòng làm việc để thể hiện ý chí kiên định, sáng suốt và đức tính trung nghĩa của mình.

Cách trưng bày tượng đồng Quan Vân Trường ngồi đọc sách trong nhà mang lại tài lộc, may mắn và thành công

Tượng Quan Công ngồi đọc sách là 1 vật phẩm mang giá trị phong thủy và tâm linh sâu sắc. Thành Lợi khuyên các bạn trước khi mua mẫu vật phẩm này nên tìm hiểu thật kỹ cách bày trí tượng trong nhà để mang lại tài lộc, may mắn và thành công.

Đặt tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách tại phòng khách

Thành Lợi khuyên gia chủ nên trưng bày tượng Quan Công ở phòng khách vì đây được cho là nơi tốt nhất trong nhà giúp tượng hấp thụ được linh khí đất trời. Đặc biệt lưu ý khi trưng bày tượng ở phòng khách nên hướng mặt tượng ra phía cửa chính của ngôi nhà để xua đuổi tà ma, khí xấu.

Trong phong thủy để tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách phát huy hết giá trị phong thủy thì gia chủ nên trưng bày tượng theo các hướng sau:

Cung Quý Nhân (Hướng Tây Bắc): Người xưa quan niệm rằng trưng bày tượng ở hướng này rất tốt sẽ giúp gia chủ tránh được kẻ tiểu nhân bỉ ổi hãm hạm sau lưng, đi đâu hay làm bất cứ công việc gì đều có quý nhân theo sau phù hộ.

Quan Lộc (Hướng Bắc): Quan – quan chức, Lộc – tài lộc. Cho nên trưng bày tượng theo hướng này giúp gia chủ thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt phù hợp với những người lãnh đạo, đứng đầu 1 cơ quan nhà nước.

Tri Thức (Hướng Đông Bắc): Nếu như trưng bày tượng theo hướng này gia chủ sẽ có nguồn tri thức sâu rộng như Quan công cùng với ý chí sắt đá, kiên định. Ngoài ra trưng bày tượng ở hướng này còn giúp con cái học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt.

Tài Lộc (Hướng Đông Nam): Đây là 1 trong những hướng tốt cho những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Họ cho rằng muốn làm ăn lớn, phát tài phát lộc thì nên trưng bày tượng theo hướng này.

Danh Vọng (Hướng Nam): Khi bạn đã trở thành một vị lãnh đạo, hay được phong các chức vụ, cấp bậc to thì nên trưng bày tượng Quan Công theo hướng này để ngày càng thăng tiến và có được sự tôn trọng, kính nể từ cấp dưới.

 Đặt tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách trên bàn làm việc

Ngoài việc trưng bày tượng Quan Công ở phòng khách thì gia chủ có thể trưng bày tượng Quan Công ở trên bàn làm việc.

Tượng Quan Công là biểu tượng cho sự mưu trí, lòng quả cảm, ý chí kiên định đại diện cho nguồn trí thức nên rất thích hợp với những kiểu người như:

Người lãnh đạo, cấp trên nên trưng bày tượng tượng Quan Công trên bàn làm việc để giúp họ tăng thêm sức ảnh hưởng của mình với cấp dưới, tránh được sự hãm hại đâm sau lưng của những kẻ tiểu nhân.

Người làm việc trí óc cũng nên trưng bày tượng Quan Công ở vị trí này để giúp họ kiên trì bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn, áp lực trong công việc và cuộc sống.

Người học giả, trí thức trưng bày tượng cực tốt giúp họ gặp được nhiều may mắn, thành công, thuận lợi trong việc học tập, thi cử.

Vừa rồi Thành Lợi đã chia sẻ đến các bạn một vài cách trưng bày tượng Quan Công trong nhà mang lại tài lộc, may mắn và thành công. Mong nó sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người.

Cách bảo quản và làm sạch tượng đồng Quan Vân Trường ngồi đọc sách trong phong thủy

Sử dụng dấm ăn

Quý vị chỉ cần sử dụng một chiếc khăn sạch nhúng vào dấm ăn và chà lên bề mặt của tượng Quan Vân Trường. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau khô bằng khăn.

Sử dụng muối ăn

Sử dụng muối ăn hòa vào nước sôi cùng chút dấm, dùng khăn sạch nhúng vào dung dịch nước đã pha, vắt ráo và lau tượng đồng Quan Vân Trường. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô bề mặt tượng.

Sử dụng chanh tươi

Bạn vắt chanh ra bát, nhúng chiếc khăn sạch vào nước cốt chanh và lau lên bề mặt tượng đồng Quan Vân Trường. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước ấm và dùng khăn khô lau sạch bề mặt.

Sử dụng tro bếp

Với những gia đình tại nông thôn thì tro bếp là nguyên liệu luôn có sẵn để làm sạch đồ đồng. Bạn chỉ cần sử dụng tro bếp pha vào nước sau đó nhúng khăn và chà lên tượng đồng Quan Vân Trường. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô bề mặt tượng đồng Quan Vân Trường.

 

Địa chỉ mua tượng đồng Quan Vân Trường ngồi đọc sách uy tín chất lượng

Cơ Sở Đúc Đồng Thành Lợi chuyên đúc tất cả các sản phẩm bằng đồng theo yêu cầu, nhận làm tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng mạ vàng cao cấp,… với đầy đủ chủng loại và kích thước khác nhau.

Sản phẩm của Thành Lợi được đúc thủ công, dưới bàn tay của những nghệ nhân tài hoa đến từ làng nghề có bề dày hàng trăm năm về đúc đồng. Cam kết đảm bảo chất lượng, tính mỹ thuật cao, chạm khắc hoa văn tinh xảo.

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và luôn được đội ngũ chăm sóc hỗ trợ tận tình.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp các số điện thoại dưới đây, hoặc kết bạn zalo để được tư vấn gửi hình ảnh và báo giá chi tiết theo yêu cầu: 0983.778.098 hoặc liên hệ Email: dodongthanhloivn@gmail.com để được tư vấn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

(1 đánh giá của khách hàng)

1 đánh giá cho Tượng Quan Vân Trường Bằng Đồng phong thủy đặt bàn làm việc

  1. Tuyến Hoàng

    Tượng đẹp, bày ở phòng làm việc sẽ giúp tập trung hơn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *