Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ: 098 377 8098

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Bảo Hành

Trọn đời

Chất liệu

Đồng vàng

Kích thước

Cao 40cm, Ngang 26cm

Màu sắc

Vàng đồng tự nhiên

Trọng lượng

26kg

Vị trí đặt

Phòng khách, Phòng làm việc

Chia sẻ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Từ xưa đến nay ngựa luôn được coi là con vật trung thành nhất đối với cuộc sống hằng ngày chúng ta.

Mỗi khi nhắc đến loài ngựa mọi người sẽ nghĩ ngay đến các vị anh hùng hào kiệt với tư thế oai phong phong lẫm liệt cưỡi trên lưng ngựa xông pha mọi trận mạc.

Ngựa là con vật kiên trì, bền bỉ, sức khỏe dẻo dai và đặc biệt là luôn trung thành với chủ nhân của mình. Chính vì vậy, người ta quan niệm rằng sở hữu được Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên là có được những đức tính tốt đẹp này.

Cho nên trong các gia đình Việt đa phần nhà nào cũng sở hữu mẫu vật phẩm Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên này. Họ thường trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên ở những nơi trang trọng như phòng khách hay phòng làm việc để mang lại may mắn, tài lộc, thăng tiến trong công việc và làm ăn kinh doanh.

Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên là tượng gì?

Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên là 1 bức tượng được chế tác bằng đồng tinh xảo khắc họa hình ảnh một chú Ngựa có dáng vẻ mạnh mẽ, sung mãn với tư thế chân nhảy lên cao như muốn bay lên trời.

Ngựa là loài vật mang trong mình những đức tính tốt đẹp của con người như trung thành, kiên trì, bền bỉ, dẻo dai và mang lại giá trong phong thủy tốt đẹp (đặc biệt trong kinh doanh) nên Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên được rất nhiều chủ doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn mua như một vật phẩm tốt lành đem đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh và buôn bán.

Để tượng phát huy hết được giá trị phong thủy họ sẽ trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên ở phòng khách, phòng làm việc hay tại văn phòng công ty.

Ý Nghĩa Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên

Ngựa là một con vật thông minh, nhanh nhẹn, khôn ngoan, gắn bó mật thiết với đời sống của con người nên rất được con người yêu quý và coi trọng.

Ngày xưa người ta thường sử dụng ngựa vào những công việc như: đi lại, kéo xe, chở, thồ hàng thậm chí là làm công việc đồng án như cày ruộng. Do đó, chúng ta có thể thấy được vai trò của ngựa quan trọng như thế nào trong đời sống.

Trong phong thủy cũng vậy, người ta luôn coi ngựa là biểu tượng tốt đẹp mang lại sự may mắn, tài lộc, sung túc và thành công viên mãn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên không chỉ là mẫu tượng được yêu thích ở Việt Nam mà còn rất được ưa chuộng ở các Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Mông Cổ…Thậm chí ở một số quốc gia như Hy Lạp còn thờ ngựa vì họ cho rằng ngựa là biểu tượng của Thần Mặt Trời.

Vì thế, chúng ta có thể tặng Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên cho những người bạn ở những nơi này khi sang Việt Nam chơi như một sự tôn trọng nét đẹp văn hóa của họ.

Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên ngoài được xem như một món quà tặng đầy ý nghĩa thì mẫu vật phẩm này còn mang giá trị phong thủy trong kinh doanh buôn bán cực tốt.

Vì vậy, Thành Lợi khuyên mọi người nên sở hữu một bức Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên này trong nhà để mang lại thành công, may mắn và tài lộc. Sở hữu bức Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên đẹp, sang trọng chính là thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp của người dùng.

Cách trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên

Ngoài những tượng linh vật như Long, Lân, Quy, Phụng thì Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên cũng được xem là 1 vật phẩm mang giá trị phong thủy và tâm linh sâu sắc. Vậy cách trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên như thế nào để mang lại giá trị phong thủy tốt nhất cho gia chủ vẫn luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Để giải đáp thắc mắc này, Thành Lợi xin được gửi tới các bạn một vài cách trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên hút tài lộc, mang đến may mắn và thành công cho gia chủ:

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người mắc sai lầm trong việc bài trí Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên . Bởi vì họ cho rằng việc bài trí tượng ở đâu cũng được tùy theo sở thích. Nhưng sai lầm đó dẫn đến hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài và công danh của gia chủ.

Cho nên khi mua Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên về gia chủ nên tìm hiểu kỹ về cách bày trí tượng sao cho hợp phong thủy để mang lại tài lộc và may mắn.

Thành Lợi khuyên gia chủ nên trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên ở những nơi trang trọng như phòng khách hay phòng làm việc để tượng phát huy được hết giá trị phong thủy.

Đặc biệt khi trưng bày tượng thì nên trưng bày theo hướng Nam và để mặt tượng hướng ra phía cửa chính. Có như vậy Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên mới hút được linh khí tốt nhất cho ngôi nhà.

Tuy nhiên cần lưu ý đặc biệt đối với những người tuổi Tý vì họ xung khắc với hướng này. Khi trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên theo hướng này những người tuổi Tý rất dễ gặp những điều xui xẻo, ốm đau, bệnh tật, tai họa triền miên, tiền bạc thất thoát.

Ngoài việc trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên ở phòng khách hay phòng làm việc thì gia chủ có thể lụa chọn trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên ở trên bàn làm việc tại văn phòng công ty để đạt được mục tiêu mình mong muốn, hóa giải điềm gở, biến những điều xấu thành những điều may mắn, tốt lành.

Để dành sự tôn kính cho linh vật, gia chủ nên tránh đặt Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên ở những nơi ô uế, bẩn thỉu, thiếu ánh sáng như nhà tắm, nhà vệ sinh hay khu vực bếp ăn. Nếu đặt tượng ở những khu vực này sẽ khiến Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên phản tác dụng đem đếm những điều không tốt lành cho gia chủ như: vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng, con cái không ngoan ngoãn hay cãi lời cha mẹ.

Nếu như đã chọn lựa được vị trí trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên hợp phong thủy rồi thì gia chủ cũng nên thường xuyên vệ sinh tượng để tượng luôn giữ dược độ sáng bóng. Từ đó, Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên có thể hấp thu được linh khí tốt nhất, giúp gia chủ đạt được tác dụng phong thủy như mong muốn.

Vừa rồi Thành Lợi đã chia sẻ đến các bạn một vài cách nên và không nên trưng bày Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên . Mong nó sẽ là thông tin hữu ích giúp mọi người có được cách bố trí tượng khoa học và hợp lý nhất.

Cách bảo quản và làm sạch Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên

Sử dụng dấm ăn

Quý vị chỉ cần sử dụng một chiếc khăn sạch nhúng vào dấm ăn và chà lên bề mặt của Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên . Sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau khô bằng khăn.

Sử dụng muối ăn

Sử dụng muối ăn hòa vào nước sôi cùng chút dấm, dùng khăn sạch nhúng vào dung dịch nước đã pha, vắt ráo và lau Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên n. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô bề mặt Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên .

Sử dụng chanh tươi

Bạn vắt chanh ra bát, nhúng chiếc khăn sạch vào nước cốt chanh và lau lên bề mặt Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên . Sau đó, rửa sạch lại bằng nước ấm và dùng khăn khô lau sạch bề mặt.

Sử dụng tro bếp

Với những gia đình tại nông thôn thì tro bếp là nguyên liệu luôn có sẵn để làm sạch đồ đồng. Bạn chỉ cần sử dụng tro bếp pha vào nước sau đó nhúng khăn và chà lên Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên . Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô bề mặt tượng.

Liên hệ tư vấn mua Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên

Nếu quý khách có nhu cầu mua Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về mẫu và chất lượng tốt nhất.

Cơ sơ sản xuất đồ đồng Thành Lợi :

– Chuyên chế tác, gia công, sản xuất, tư vấn Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên ,đồ đồng thờ cúng, đồ đồng phong thủy

– Uy Tín 🔅 Tận Tâm 🔅 Chuyên Nghiệp

– Đảm bảo giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Ship cod toàn quốc

Thông tin đặt hàng:

Gọi ngay hoặc Zalo: 0983.778.098

Email: dodongthanhloivn@gmail.com

Địa chỉ:  Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

(1 đánh giá của khách hàng)

1 đánh giá cho Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Nhất Mã Phi Thiên

  1. Trọng Xây dựng

    Tượng đẹp, hơi bé

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *