Tượng Đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Cực Kỳ Chân Thực Và Sắc Nét

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ: 098 377 8098

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Bảo Hành

Trọn đời

Chất liệu

Đồng đỏ

Kích thước

Cao 40cm, Ngang 28cm

Màu sắc

Vàng đồng tự nhiên

Trọng lượng

20kg

Vị trí đặt

Phòng thờ

Chia sẻ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là học trò cưng của chủ tịch Hồ Chí Minh. Ông được vinh danh là trong 1 trong 10 vị tướng tài ba vĩ đại nhất thế giới. Nhờ chiến thắng lẫy lừng của chiến dịch Điện Biên Phủ tên tuổi của ông đã vang dội trên khắp trường quốc tế. Nhắc đến cái tên “Đại tướng Võ Nguyên Giáp” ai nấy đều tôn kính và nể phục.

Tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp là biểu tượng cho nghĩa cử cao đẹp của nhân dân Việt Nam dành cho đại tướng.

Do đó, mẫu tượng đồng này rất được yêu thích và lựa chọn mua như 1 vật phẩm mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Tượng thường được thờ ở nhiều nơi như chùa, chiền, nhà thờ, …Ngoài ra còn được trưng bày ở các cơ quan nhà nước hay trong phòng khách, phòng làm việc như một cách để bày tỏ tấm lòng thành kính, biết ơn của thế hệ sau đối với vị anh hùng tài ba đã có công lớn trong việc giành lại sự độc lập, tự do cho đất nước.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Năm sinh: 1911

Quê quán: xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình

Tham gia cách mạng: năm 1925

Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam: năm 1940

Cấp bậc cao nhất: Đại tướng (năm 1948)

Chức vụ cao nhất: Tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam (năm 1946-1975), Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà (Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) (năm 1946-1947; năm 1948-1980)

Khái quát chung về đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhắc đến đại tướng Võ Nguyên Giáp chắc hẳn ai cũng biết đến tiếng tăm lừng lẫy cùng những chiến công vang dội của ông.

Chiến thắng Điện Biên Phủ đã đưa tên tuổi ông lên 1 trang sử mới được bạn bè thế giới năm châu tôn kính và nể phục.

Tuy xuất thân là giáo viên lịch sử nhưng ông lại được đánh giá là 1 trong những nhà quân sự tài ba, lỗi lạc nhất trong lịch sử Việt Nam là học trò cưng xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Với tài lãnh đạo sáng suốt của mình, đại tướng đã giữ rất nhiều chức vụ trong bộ máy nhà nước như: Tổng Tư lệnh của Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà.

Ngoài ra ông còn là 1 người chỉ huy tài tình trong các chiến dịch và giúp dân ta dành chiến thắng trong chiến tranh Đông Dương đánh đuổi thực dân Pháp (năm 1946 – 1954), chiến tranh Việt Nam (năm 1960 – 1975), chiến tranh biên giới Việt – Trung (năm 1979)….

Một trong những công lao to lớn của ông phải kể đến đó là sáng lập ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đưa đất nước bước sang 1 trang sử mới.

Tuy đại tướng đã ra đi nhưng những chiến công lừng lẫy và đóng góp to lớn củ ông dành cho đất nước luôn là niềm tự hào dân tộc và là tấm gương đạo đức tốt đẹp để toàn dân học tập và noi theo.

Phần thưởng cao quý:

Với những chiến công vang dội và những đóng góp to lớn của mình cho Tổ Quốc, 1 người anh cả Quân đội nhân dân Việt Nam – 1 nhà quân sự tài ba đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều huy chương và phần thưởng danh giá như:

Hai huân chương Hồ Chí Minh, hai huân chương Quân công hạng nhất, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, và nhiều huân chương, phần thưởng cao quý khác…

Tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp là gì?

Đại tướng Võ Nguyên Giáp xuất thân là giáo viên dạy lịch sử nhưng lại trở thành 1 người chỉ huy, anh cả Quân đội nhân dân Việt Nam.

Với sự lãnh đạo tài tình, ông cùng binh sĩ giành được rất nhiều chiến thắng vẻ vang ghi tên mình vào 1 trong 7 vị tướng tài ba, kiệt xuất của thế giới.

Là học trò cưng và thừa hưởng những đức tính tốt đẹp, đường lối lãnh đạo đúng đắn của chủ tịch Hồ Chí Minh. Đại tướng đã có công rất lớn trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (năm 1945-1954) góp phần mang đến nền độc lập và hòa bình cho dân tộc.

Chính vì vậy, tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp là 1 biểu tượng cho nghĩa cử cao đẹp và lòng biết ơn của nhân dân Việt Nam dành cho đại tướng và thường được trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc như 1 vật phẩm mang giá trị phong thủy và tâm linh sâu sắc.

Ý nghĩa của tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp trong phong thủy

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là 1 biểu tượng cao đẹp của quân đội nhân dân Việt Nam. Vậy bức tượng đồng đại tướng mang ý ghĩa phong thủy tốt đẹp như thế nào? Thành Lợi mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Tục lệ thờ cúng tổ tiên, cha ông trở thành một nét đẹp trong tín ngưỡng và ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam. Bức tượng đồng sắc sảo, tinh tế khắc họa rõ nét chân dung đại tướng mang giá trị tâm linh, phong thủy cực tốt cho gia chủ.

Trong 1 số gia đình Việt, việc thờ tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp trong nhà là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện tấm lòng biết ơn, sự tôn kính của con cháu với thế hệ cha ông của mình. Đây được xem như 1 nét đẹp văn hóa thể hiện rõ nhất truyền thống đạo lý tốt đẹp: “uống nước nhớ nguồn” được nhân dân ta gìn giữ và phát huy.

Ngoài ta tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp còn được trưng bày ở phòng khách hay phòng làm việc với ý nghĩa tạo ra không gian sang trọng cho ngôi nhà và thể hiện lòng tôn kính và ghi nhớ công lao của người anh cả quân đội nhân dân Việt Nam.

Đây là bức tượng được những nhà kinh doanh hay lãnh đạo rất yêu thích bởi nó mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp như thể hiện tài lãnh đạo, cầm quân, cái nhìn sáng suốt khi xử lý mọi công việc.

Cách trưng bày tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp mang lại may mắn, tài lộc, thành công cho gia chủ.

Tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp là vật phẩm tâm linh, phong thủy. Vậy nên trưng bày tượng ở vị trí nào để hút tài lộc, đem lại vận may cho gia chủ.

Sau đây là những vị trí nên trưng bày tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp mà Thành Lợi muốn gửi đến các bạn:

Thành Lợi khuyên gia chủ nên trưng bày tượng đồng Đại Tướng Võ Nguyên giáp ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng thờ để bày tỏ lòng thành kính, và sự tôn nghiêm dành cho Người. Theo các chuyên gia phong thủy nghiên cứu nếu trưng bày tượng ở những nơi này sẽ giúp gia chủ ngày càng thăng quan tiến chức, công việc làm ăn luôn được thuận buồm xuôi gió đặc biệt rất có thể trở thành 1 người lãnh đạo, hay đứng đầu một tổ chức hay cơ quan nào đó.

Ngoài ra có thể trưng bày tượng đồng đại tướng trong các cơ quan nhà nước hay doanh trại quân đội để nhắc nhở con cháu nhớ đến công lao to lớn của ông đã gây dựng cho tổ quốc và xem đó như 1 hình mẫu lý tưởng, 1 tấm gương đạo đức để học tập và noi theo.

Thành Lợi đặc biệt lưu ý gia chủ không nên trưng bày tượng ở những không gian thiếu ánh sáng, tối tăm, bụi bẩn, ô uế như nhà vệ sinh, nhà tắm hay nhà bếp. Ngoài ra những nơi ồn ào như chợ, nhà hàng, quán cafe… cũng không nên trưng bày tượng. Bởi vì theo phong thủy trưng bày tượng ở những khu vực này là bất kính với đại tướng sẽ khiến gia chủ gặp phải những điềm gở, vận xui.

Cách bảo quản và làm sạch tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp trong phong thủy

Sử dụng dấm ăn

Quý vị chỉ cần sử dụng một chiếc khăn sạch nhúng vào dấm ăn và chà lên bề mặt của tượng Bác Giáp. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau khô bằng khăn.

Sử dụng muối ăn

Sử dụng muối ăn hòa vào nước sôi cùng chút dấm, dùng khăn sạch nhúng vào dung dịch nước đã pha, vắt ráo và lau tượng Bác Giáp. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô bề mặt tượng Bác Giáp.

Sử dụng chanh tươi

Bạn vắt chanh ra bát, nhúng chiếc khăn sạch vào nước cốt chanh và lau lên bề mặt tượng Bác Giáp. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước ấm và dùng khăn khô lau sạch bề mặt.

Sử dụng tro bếp

Với những gia đình tại nông thôn thì tro bếp là nguyên liệu luôn có sẵn để làm sạch đồ đồng. Bạn chỉ cần sử dụng tro bếp pha vào nước sau đó nhúng khăn và chà lên tượng Bác Giáp. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô bề mặt tượng Bác Giáp.

Liên hệ tư vấn mua hàng

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về mẫu và chất lượng tốt nhất.

Cơ sơ sản xuất đồ đồng Thành Lợi :

– Chuyên chế tác, gia công, sản xuất, tư vấn đồ đồng thờ cúng, đồ đồng phong thủy

– Uy Tín 🔅 Tận Tâm 🔅 Chuyên Nghiệp

– Đảm bảo giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Ship cod toàn quốc

Thông tin đặt hàng:

Gọi ngay hoặc Zalo: 0983.778.098

Email: dodongthanhloivn@gmail.com

Địa chỉ:  Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

(1 đánh giá của khách hàng)

1 đánh giá cho Tượng Đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Cực Kỳ Chân Thực Và Sắc Nét

  1. Khôi

    Tượng bác Giáp này đẹp quá

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *