Tượng Bác Hồ Bán Thân Bằng Đồng Đường Nét Tinh Xảo, Kích Thước Chuẩn Xác

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ: 098 377 8098

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Bảo Hành

Trọn đời

Chất liệu

Đồng đỏ

Kích thước

Cao 40cm, Ngang 32cm

Màu sắc

Vàng đồng tự nhiên

Trọng lượng

12kg

Vị trí đặt

Phòng thờ

Chia sẻ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bác Hồ là 1 lãnh tụ vĩ đại, 1 người cha già dân tộc được con dân Việt Nam yêu quý và kính trọng.

Cho nên tượng đồng Bác Hồ bán thân cao quý, uy nghiêm rất được yêu thích và lựa chọn mua như 1 vật phẩm làm đẹp cho không gian sống. Đồng thời, nó cũng được xem là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều bình an, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Để tỏ lòng thành kính và biết ơn của con dân Việt với công lao to lớn của Người. Ở các khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, bảo tàng dân tộc hay tại các công trình kiến trúc người ta thường cho trưng bày tượng Bác để ghi nhớ công ơn đó.

Ngoài ra, tượng Bác còn được trưng bày trên bàn làm việc với ý nghĩa đem lại những điều tốt lành như: may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, thăng tiến cho gia chủ.

Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ngày 19/5/1980 ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Được sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình nhà nho có truyền thống yêu nước và tinh thần chiến đấu chống giặc ngoại xâm kiên cường, bất khuất nên tư tưởng “Sống để cải thiện đất nước” đã ăn sâu trong tiềm thức và trở thành tiền đề trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách tốt đẹp của Người.

Là 1 con người có tinh thần yêu nước nồng nàn, thương dân như con, khả năng tiếp thu nhanh, nhạy bén trong chính trị, tư tưởng luôn theo sự đổi mới và sáng tạo trong cách suy nghĩ. Hồ Chí Minh đã quyết định ra đi tìm đường cứu nước vào năm 1911 để giúp dân ta thoát khỏi ách thống trị của bọn thực dân.

Trong quãng thời gian sinh sống và hoạt động chính trị bí mật ở nước ngoài, Người đã sử dụng hơn 200 bí danh khác nhau.

Trong quá trình hoạt động của mình, Người đã được vinh danh qua rất nhiều trận thắng vang dội chư chiến thắng chiến dịch Điện Biên Phủ (1954), chiến dịch Việt Bắc (1947) và chiến dịch Thu – Đông (1950)…

Hồ chí Minh còn là người trực tiếp lãnh đạo phong trào độc lậpViệt Minh, tiến hành Cách mạng Tháng Tám (năm 1945 ) và sáng lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa sau cuộc tổng tuyển cử (năm 1946).

Sau chiến thắng vang dội của chiến dịch Điện Biên Phủ, chiến tranh Đông Dương chấm dứt. Hồ Chí Minh lại tiếp tục lãnh đạo đảng Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ở miền Bắc và Mặt trận Dân tộc Giải phóng ở miền Nam.

Vào năm 1975 với sự chiến thắng lừng lẫy của đảng Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, hai miền Bắc – Nam được thống nhất, nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam chính thức được ra đời (1976). Thành phố Sài Gòn ngập tràn trong không khí vui vẻ, tưng bừng ăn mừng chiến thắng và quyết định tôn vinh sự kiện này bằng cách đổi tên thành phố là Hồ Chí Minh.

Đến năm 1965, Hồ Chí Minh rời khỏi chính trường vì lý do sức khỏe rồi qua đời vào năm 1969.

Ngoài hoạt động chính trị, Hồ Chí Minh còn được biết đến với tư cách nhà văn, nhà thơ và nhà báo qua nhiều nhiều tác phẩm viết bằng tiếng Việt, tiếng Hán và tiếng Pháp như: Lời than văn của bà Trưng Trắc, Paris trích trong: “Những bức thư gửi cô em họ – extrait de Letters à ma cousine”, Con người biết mùi hun khói đều in trên tờ L’Humanité (năm 1922), Rằm tháng Riêng hay Tết Nguyên Tiêu…và nhiều tác phẩm khác nữa.

Tượng đồng Bác Hồ bán thân là gì?

Tượng Bác Hồ bán thân được chế tác bằng đồng tinh xảo là bức tượng cao quý thể hiện lòng tự hào dân tộc về một con người có tâm, có tầm, có tài, có đức. Bác là ước vọng chân – thiện – mỹ của tất cả con dân Việt Nam.

Chính vì vậy, tượng đồng Bác Hồ bán thân được coi như một biểu tượng của lòng tự tôn dân tộc và thường được trưng bày ở phòng thờ nhằm thể hiện lòng biết ơn, thành kính đối với Người. Nhắc nhở người dân Việt Nam chúng ta luôn nhớ đến đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Ý nghĩa của tượng đồng Bác Hồ bán thân trong phong thủy

Bức tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng là bức tượng mang giá trị tâm linh và phong thủy sâu sắc.

Ngày nay, tượng đồng Bác không chỉ được trưng bày trong phòng khách hay phòng làm việc với ý nghĩa mang lại không gian đẹp cho ngôi nhà mà còn được trưng bày trong phòng thờ như một món quà tâm linh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Người dành cho dân tộc.

Người xưa quan niệm rằng việc thờ Bác Hồ chính là việc giúp gia chủ giáo dục  con cái tốt và giúp chúng hình thành được nhân cách tốt đẹp ngay từ nhỏ. Và họ cho rằng sở hữu tượng Bác chính là sở hữu được những đức tính tốt đẹp và mang lại may mắn, hạnh phúc, công danh, sự nghiệp đặc biệt là con cái giỏi giang cho gia chủ.

Cách trưng bày tượng đồng Bác Hồ bán thân mang lại bình an, tài lộc và may mắn cho gia chủ

Tượng Bác Hồ bán thân là bức tượng đồng thiêng liêng và cao quý nên cần được bày trí 1 cách khoa học. Có như vậy tượng mới phát huy hết giá trị phong thủy đem lại may mắn, thành công và tài lộc cho gia chủ.

Dưới đây là 1 vài cách bày trí tượng đúng phong thủy mà Thành Lợi muốn gửi tới các bạn:

Thành Lợi khuyên các bạn nên bày trí tượng Bác Hồ bán thân ở phòng khách hay phòng làm việc để đem lại may mắn, thành công, tài lộc cho gia chủ. Đây được xem là những khu vực lý tưởng nhất trưng bày tượng giúp tượng hấp thu tốt nhất linh khí của dất trời.

Ngoài ra, gia chủ có thể bày trí tượng ở văn phòng công ty để giúp tinh thần minh mẫn và dễ thăng tiến hơn trong công việc.

Để tỏ lòng thành kính và biết ơn đến công lao to lớn của Người, gia chủ có thể đặt tượng Bác trên bàn thờ.

Thành Lợi đặc biệt lưu ý gia chủ không nên bày trí tượng Bác ở những không gian thiếu trang nghiêm trong nhà như: nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng ngủ hay khu vực nhà tắm. Đây được coi là những khu vực ô uế, bẩn thỉu, thiếu ánh sáng. Trưng bày tượng ở những khu vực này sẽ khiến tượng phản tác dụng đem đến những điều xui xẻo cho gia chủ như: bệnh tật triền miên, tiền tài hao mòn, con cái kém cỏi.

Còn điều tối kỵ trong phong thủy nữa là không được bày trí tượng tượng trực tiếp xuống sàn nhà, cất giấu tượng trong két sắt, tủ, hộp hay rương khóa lại…Bởi đây không chỉ là sự bất kính với Người mà còn khiến gia chủ làm ăn thô lỗ, tiền bạc không cánh mà bay vì theo phong thủy đó là việc giấu tài lộc.

Vừa rồi, Thành Lợi đã chia sẻ đến các bạn một số cách nên hay không nên bày trí tượng đồng Bác Hồ bán thân trong nhà. Mong sẽ là thông tin hữu ích đối với các bạn.

Cách bảo quản và làm sạch tượng Bác Hồ bán thân phong thủy

Sử dụng dấm ăn

Quý vị chỉ cần sử dụng một chiếc khăn sạch nhúng vào dấm ăn và chà lên bề mặt của tượng Bác. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau khô bằng khăn.

Sử dụng muối ăn

Sử dụng muối ăn hòa vào nước sôi cùng chút dấm, dùng khăn sạch nhúng vào dung dịch nước đã pha, vắt rào và lau tượng Bác. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô bề mặt tượng Bác.

Sử dụng chanh tươi

Bạn vắt chanh ra bát, nhúng chiếc khăn sạch vào nước cốt chanh và lau lên bề mặt tượng Bác. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước ấm và dùng khăn khô lau sạch bề mặt.

Sử dụng tro bếp

Với những gia đình tại nông thôn thì tro bếp là nguyên liệu luôn có sẵn để làm sạch đồ đồng. Bạn chỉ cần sử dụng tro bếp pha vào nước sau đó nhúng khăn và chà lên tượng Bác. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô bề mặt tượng Bác.

 

Mua tượng đồng Bác Hồ bán thân uy tín chất lượng?

Cơ Sở Đúc Đồng Thành Lợi chuyên đúc tất cả các sản phẩm bằng đồng theo yêu cầu, nhận làm tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng mạ vàng cao cấp,… với đầy đủ chủng loại và kích thước khác nhau.

Sản phẩm của Thành Lợi được đúc thủ công, dưới bàn tay của những nghệ nhân tài hoa đến từ làng nghề có bề dày hàng trăm năm về đúc đồng. Cam kết đảm bảo chất lượng, tính mỹ thuật cao, chạm khắc hoa văn tinh xảo.

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và luôn được đội ngũ chăm sóc hỗ trợ tận tình.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp các số điện thoại dưới đây, hoặc kết bạn zalo để được tư vấn gửi hình ảnh và báo giá chi tiết theo yêu cầu: 0983.778.098 hoặc liên hệ Email: dodongthanhloivn.@gmail.com để được tư vấn.

 

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

(1 đánh giá của khách hàng)

1 đánh giá cho Tượng Bác Hồ Bán Thân Bằng Đồng Đường Nét Tinh Xảo, Kích Thước Chuẩn Xác

  1. tuyến

    Mình để bàn làm việc thấy rất hợp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *