Khi chưa hiểu rõ về đồ đồng thờ cúng người tiêu dùng có thể mắc phải bốn sai lầm khi lựa chọn. Nhưng những sai lầm đó là gì? Làm sao để có thể tránh những sai lầm như thế nào? Hay cùng với đồ đồng Thành Lợi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Việc lựa chọn đồ đồng thờ cúng cho gia đình hay vào cuối năm để tân tang lại không gian thờ cúng cũng như chào đón năm mới được nhiều gia đình quan tâm. Những sản phẩm đồ thờ đồng không chỉ giúp không gian trở nên sang trọng mà còn mang lại phong thủy tốt và sự may mắn cho các thành viên trong gia đình.
Lựa chọn đồ đồng thờ cúng giá thành quá rẻ
Người tiêu dùng khi lựa chọn và mua sắm đều có ý thích mua đồ giá rẻ. Song đây cũng là một trong những sai lầm khiến bạn lựa chọn sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng kém chất lượng. Hiểu được tâm ý đó nhiều gian thương đã sử dụng các sản phẩm đồ đồng pha trộn nguyên liệu kém chất lượng. Mới nhìn bộ đồ trông không khác gì những đồ thật.
Không phải người hiểu biết về đồ đồng thì bạn rất dễ bị mắc lừa. Với mức giá thành các bộ sản phẩm này thường từ 1 – 6 triệu đồng, mức giá này là mức giá rẻ. Song sẽ  nhanh chóng bị han gì và phai màu không những thế chúng còn thể hiện sự kém trang nghiêm trên bàn thờ. Vì thế mà đừng vì quá ham rẻ đồ chợ hay những địa điểm bán hàng kém chất lượng hãy vào các cửa hàng uy tín mua đồ đồng thờ cúng để an tâm hơn về chất lượng của chúng.

Mua đồ thờ cúng rất dễ mắc sai lầm này

Lựa chọn kích thước đồ thờ không phù hợp
Vấn đề kích thước của đồ đồng cũng hết sức quan trọng nếu như có ý định chọn đồ thờ cúng bằng đồng. Thường thì kích thước không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn liên quan đến yếu tố phong thủy của gia đình. Vì thế mà bạn cần chú ý hay lắng nghe lời khuyên của chuyên gia phong thủy hay người bán đồ đồng để có thể chọn mua được loại có kích thước thích hợp nhất.

29-12-bo-dinh-dong-ngu-su (2)
Lựa chọn thiếu đồ đồng thờ cúng
Thường thì có nhiều cách để có thể chọn bộ đồ thờ bằng đồng khác nhau song cần phải đảm bảo yếu tố đủ bộ đồ thờ. Những đồ thờ trong bộ đồ thờ cùng loại và màu sắc với nhau. Chẳng hạn như bạn chọn mua bộ tam sự thì cần đầy đủ ba đồ thờ cúng trong bộ đồ thờ đó theo đúng với yêu cầu.
Nếu bạn chọn mua đồ thờ dát vàng thì nên đầy đủ cả bộ đồ thờ đều như thế. Đừng mua riêng lẻ hoặc mỗi loại 1 sản phẩm. Điều đó không phù hợp.
3-5-ban-giao-bo-dinh-dong-ngu-su (1)
Không kiểm tra kỹ họa tiết và mẫu mã sản phẩm
Yếu tố họa tiết và mẫu mã sản phẩm đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn đồ đồng thờ cúng. Vì thế, bạn cần đặc biệt lưu ý bạn có thể kiểm tra họa tiết hoa văn của sản phẩm kỹ lưỡng, các đường nét đảm bảo.
Để chọn mua được đồ đồng thờ cúng chất lượng mời bạn hãy đến ngay đồ đồng Thành Lợi nơi bán đồ đồng thờ cúng để có được quyết định đúng đắn nhất.

Leave A Comment

Bài viết liên quan