Đèn Thờ Bằng Đồng Hình Ngọn Tháp Cao Cấp

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ: 098 377 8098

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Bảo Hành

Trọn đời

Chất liệu

Đồng đỏ

Kích thước

Cao 2,2m, Ngang 60cm

Trọng lượng

2,5 tạ

Vị trí đặt

Phòng thờ

Chia sẻ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đèn thờ bằng đồng đã được biết đến như một nét đẹp trong tín ngưỡng thờ cúng từ xa xưa. Đèn thờ không chỉ mang ý nghĩa về tâm linh mà còn chứa đựng ý nghĩa trong phong thủy.

Tại bàn thờ của nhiều gia đình, đèn thờ bằng đồng được sử dụng như một vật giữ lửa và tạo ánh sáng trong các kỳ cúng lễ.

Ý nghĩa của đèn thờ bằng đồng

Đèn thờ bằng đồng là vật phẩm có tác dụng thắp sáng cho không gian thờ cúng. Trong đời sống hiện đại, có 2 loại đèn thờ bằng đồng thường được sử dụng phổ biến là đèn thờ điện và đèn thờ dầu.

Cả hai loại đèn đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng. Tùy vào mục đích sử dụng, gia chủ có thể lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp.

Đèn thờ bằng đồng chạm khảm cao cấp

Đèn thờ bằng đồng chạm khảm cao cấp

Trước đây, khi thắp hương, ông bà ta thường sử dụng đèn dầu sợi bấc. Đây là loại đèn truyền thống tuy nhiên lại tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

Vì vậy, ngày nay người ta thường lựa chọn thiên về sản phẩm đèn điện. Tuy sử dụng điện nhưng xét về ý nghĩa tâm linh thì đèn điện không thay đổi so với đèn dầu.

Theo quan niệm của người Việt trong đời sống tâm linh, ánh sáng phát ra từ đèn điện mang ý nghĩa như cầu nối giữa 2 thế giới âm và dương. Ý nghĩa này sẽ được thể hiện khi con người tiến hành dâng hương lên bàn thờ thần linh, tổ tiên.

Vào các dịp lễ tết, giỗ chạp không thể thiếu được khói nhang và ánh sáng từ đèn thờ. Khi thắp tiến hành dâng hương, gia chủ bắt đầu khấn vái và thành kính mời bề trên về dự lễ cúng. Người Việt tin rằng sự thành kính sẽ quyện cùng khói hương về tới cõi thiêng liêng.

Về phương diện phong thủy, trên bàn thờ của mỗi gia đình cần bày biện đầy đủ 5 yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chỉ khi có sự hiện diện của cả 5 yếu tố thì mới đạt được sự cân bằng và thu hút tài lộc.

Nếu chỉ thắp hương và nến sẽ không có yếu tố hỏa. Vì lý do đó, sử dụng đèn thờ bằng đồng là giải pháp tối ưu nhất.

Hơn nữa, đèn thờ bằng đồng sử dụng trong bàn thờ là một loại pháp khí bảo vệ, ngăn chặn dòng năng lượng xấu. Điều này có tác dụng giúp gia chủ được phù hộ rất nhiều.

Cách bảo quản và làm sạch đèn thờ bằng đồng

Sử dụng dấm ăn

Quý vị chỉ cần sử dụng một chiếc khăn sạch nhúng vào dấm ăn và chà lên bề mặt của đèn thờ bằng đồng. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau khô bằng khăn.

Sử dụng muối ăn

Sử dụng muối ăn hòa vào nước sôi cùng chút dấm, dùng khăn sạch nhúng vào dung dịch nước đã pha, vắt ráo và lau đèn thờ bằng đồng. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô bề mặt.

Đèn thờ bằng đồng cao cấp

Đèn thờ bằng đồng cao cấp

Sử dụng chanh tươi

Bạn vắt chanh ra bát, nhúng chiếc khăn sạch vào nước cốt chanh và lau lên bề mặt đèn thờ bằng đồng. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước ấm và dùng khăn khô lau sạch bề mặt.

Sử dụng tro bếp

Với những gia đình tại nông thôn thì tro bếp là nguyên liệu luôn có sẵn để làm sạch đồ đồng. Bạn chỉ cần sử dụng tro bếp pha vào nước sau đó nhúng khăn và chà lên đèn thờ bằng đồng. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô bề mặt.

Liên hệ tư vấn mua đèn thờ bằng đồng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với đồ đồng Thành Lợi để được tư vấn về đèn thờ bằng đồng và báo giá.

Cơ sơ sản xuất đồ đồng Thành Lợi :

Ship cod toàn quốc

Thông tin đặt hàng:

Gọi ngay hoặc Zalo: 0983.778.098

Email: dodongthanhloivn@gmail.com

Địa chỉ:  Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

(1 đánh giá của khách hàng)

1 đánh giá cho Đèn Thờ Bằng Đồng Hình Ngọn Tháp Cao Cấp

  1. Thịnh

    Làm giả cổ rất đẹp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *