Mẫu Đài Thờ Bằng Đồng Đẹp Nhất Hiện Nay

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ: 098 377 8098

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Bảo Hành

Trọn đời

Chất liệu

Đồng đỏ

Kích thước

Cao 20cm, Ngang 10cm

Trọng lượng

2kg

Vị trí đặt

Phòng thờ

Chia sẻ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với mong muốn mang đến cuộc sống đầy đủ, sung túc, anh em thuận hòa, yêu thương nhau nên đài thờ chứ đựng những đồ vật thiết yếu. Tùy theo phong tục từng vùng, mỗi bộ đài thờ được dùng để chứa rượu, nước, muối hoặc gạo. Bằng việc bố trí đài thờ, ban thờ sẽ có đầy đủ vật phẩm thờ cúng, tạo nên sự ấm cúng, bên cạnh đó còn mang lại sự thẩm mỹ hơn cho không gian thờ cúng của gia đình.

Ý nghĩa của đài thờ trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt

Một bộ đài thờ thường bao gồm 3 đài có nắp và trên nắp có núm nhỏ để cầm. Đài thờ sẽ được dùng nhiều hơn vào các ngày lễ, tết, giỗ chạp,…Những ngày bình thường sẽ ít sử dụng tới nên cần sẽ đậy nắp lại tránh bụi bẩn.

Với mong muốn mang đến cuộc sống đầy đủ, sung túc, anh em thuận hòa, yêu thương nhau nên đài thờ chứ đựng những đồ vật thiết yếu. Tùy theo phong tục từng vùng, mỗi bộ đài thờ được dùng để chứa rượu, nước, muối hoặc gạo.

Bằng việc bố trí đài thờ, ban thờ sẽ có đầy đủ vật phẩm thờ cúng, tạo nên sự ấm cúng, bên cạnh đó còn mang lại sự thẩm mỹ hơn cho không gian thờ cúng của gia đình.

Đài thờ sử dụng trong thờ cúng ảnh hưởng thế nào tới vận mệnh gia chủ?

Ngoài việc bày tỏ lòng thành kính khi dâng vật phẩm lên tổ tiên thần vật, đài thờ còn có tầm ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ, gia đình và dòng họ. Đài thờ được lấy hình ảnh từ khạp đựng gạo lúc nào cũng đầy ắp của những bị quan lại, địa chủ thời xưa để đặt lên bàn thờ với ước nguyện cuộc sống dư dả, gặp nhiều tài lộc, may mắn, làm ăn phát đạt,…

Đài thờ chứa đựng những tinh hoa đất trời, mang đến vượng khí tốt cho bàn thờ, gia tiên hoan hỷ, con cháu hòa thuận. Đặc biệt hơn, những ngày lễ, tết, gia chủ càng nên chú trọng, chu đáo hơn, không nên lơ là.

Từ xa xưa, ông bà ta có câu “đầu năm mua muối cuối năm mua vôi”, muối là tinh hoa biển cả và cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh, vì thế dâng muối lên bàn thờ gia tiên sẽ mang tới nhiều tài lộc cho gia đình. Gia chủ có thể thành tâm sám hối cho những lỗi lầm trong quá khứ và hướng tâm mong cầu cho những ước muốn tương lai.

Để đài thờ có thể phát huy hết những tác dụng phong thủy thì cần đặt cùng những đồ thờ cúng khác trên bàn thờ gia tiên. Để việc cúng viên mãn, tránh những điều kiêng kỵ thì gia chủ cũng nên biết thêm một số đồ thờ cần thiết như: Bát hương, đèn thờ, ống đựng hương, bộ tam sự ngũ sự, ngai chén,…

Vị trí đặt bộ đài thờ

Ban thờ là nơi con cháu thể hiện tấm lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên. Ban thờ thường được trưng bày một bộ đồ thờ đầy đủ gồm: bát hương, lư đồng, bộ đài thờ, đôi chân nến, mâm bồng,…Trước khi sử dụng bộ đài thờ hay bất kỳ đồ thờ nào khác, gia chủ cần lau sạch sẽ sau đó mới được đặt lên bàn thờ.

Bộ đài thờ sẽ được đặt phía trước bên tay phải hoặc trái của bát hương tùy vào kích thước của ban thờ. Gia chủ không nên đặt đài thờ phía sau những đồ thờ khác vì không những bài trí sai cách mà còn làm giảm giá trị thẩm mỹ của bàn thờ.

Không đặt bộ đài thờ phía sau đồ vật khác bởi sẽ gây khó khăn trong việc sử dụng, bị che mất tầm nhìn. Bộ đài thờ bằng đồng có thể đi kèm ấm rượụ, bộ khay chén đồng,…sẽ đầy đủ hơn cho ban thờ.

Liên hệ tư vấn mua hàng

Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với đồ đồng Thành Lợi để được tư vấn về sản phẩm và báo giá.

Cơ sơ sản xuất đồ đồng Thành Lợi :

Ship cod toàn quốc

Thông tin đặt hàng:

Gọi ngay hoặc Zalo: 0983.778.098

Email: dodongthanhloivn@gmail.com

Địa chỉ:  Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

(1 đánh giá của khách hàng)

1 đánh giá cho Mẫu Đài Thờ Bằng Đồng Đẹp Nhất Hiện Nay

  1. Khách đã mua

    Cửa hàng ship nhanh, đóng gói cẩn thận. Màu đồng đẹp, chờ thời gian xem có bị xỉn màu không

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *