Thành Lợi xin chân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách. Công ty xin gửi tới quý khách lời chúc an lành, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách bài viết chính sách thanh toán trong hợp đồng mua sản phẩm đồ đồng mà Thành Lợi đã và đang áp dụng để quý khách tham khảo về chính sách thanh toán của chúng tôi.

Chính sách thanh toán khi mua các sản phẩm đồ đồng.

Tại website Dodongthanhloi.vn việc chọn lựa các sản phẩm đồ đồng hợp với bạn trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt:

– Thanh toán trực tuyến: bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/Mastercard/…) quốc tế hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa của các ngân hàng.

– Thanh toán trực tiếp tại các trụ sở: khách hàng nhận bàn giao sản phẩm và thanh toán tại các trụ sở của Thành Lợi

Khuyến nghị an toàn – bảo mật thanh toán đối với Khách hàng

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.